รู้จักธุรกิจง่ายด้วย Digital Name Card

คุณเคยเห็นนามบัตรเเบบกระดาษครั้งสุดท้ายเมื่อไร ? 🤔

หลายคนอาจคุ้นเคยกับการเเบ่งปันข้อมูลธุรกิจผ่านนามบัตรเเบบกระดาษ เเต่วันนี้ Digisaws จะพาไปรู้จักนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยแบ่งปันข้อมูลและเก็บข้อมูลต่างๆ ของลูกค้า ช่วยให้รู้จักธุรกิจง่ายขึ้นด้วยปลายนิ้ว กับ Digital Name Card

เมื่อเราเข้าสู่ยุคดิจิตอลเต็มตัว ทำให้การเปลี่ยนเเปลงประสบการณ์ลูกค้าเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกันกับนามบัตรเเบบกระดาษที่กำลังจะหายไป กลายเป็น Digital Name Card เข้ามาเเทนที่ และนับวันยิ่งได้รับการยอมรับมากขึ้นในยุคปัจจุบัน

Digital Name Card หรือที่เรียกว่า นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ถูกนำมาใช้อย่างเเพร่หลาย เนื่องจากพฤติกรรมของผู้คนที่หันมาใช้โชเชียลมากขึ้น จำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เเละความสะดวกสบายของการใช้งาน เพราะมีเเค่ใบเดียว ก็สามารถใช้ได้ไม่จำกัด ทำได้ง่ายๆ ได้ในมือถือ

เหตุใดนามบัตรอิเล็กทรอนิกส์จึงตอบโจทย์การทำธุรกิจในปัจจุบัน

✅ แบ่งปันได้ง่าย โดยคุณสามารถแบ่งปันข้อมูลได้ทันทีเพียงเเสกน คลิกลิงก์ หรือเเตะบนนามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็ทำได้อย่างรวดเร็วเเละสะดวกสบาย

✅ มีความปลอดภัย เพราะข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ตามนโยบาย Data Policy

✅ ติดตามการมีส่วนร่วมของลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถเก็บข้อมูลต่างๆ ของลูกค้าได้จากการแลกนามบัตร เเละสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปต่อยอดธุรกิจในอนาคตได้

✅ สามารถแก้ไข Profile ได้ตลอดเวลา โดยระบบจะอัพเดตข้อมูลใหม่ทันที เมื่อมีการอัพเดตข้อมูล

อีกทั้ง การใช้นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ยังเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมอย่างเเท้จริง เพราะลดการใช้กระดาษที่มาจากการตัดต้นไม้ถึง 7 ล้านต้น/ปี จึงเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ธุรกิจอย่างยั่งยืน

หากต้องการคำปรึกษา และแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
ติดต่อสอบถาม Digisaws Digital Agency 👇
Line : @digisaws คลิก https://lin.ee/b3fL3Ho
Email : [email protected]
Tel : 099-226-4456, 094-492-4426
Website : www.digisaws.com
#Digisaws #ดิจิซอว์ส #DigitalMarketing #DigitalNameCard

บทความอื่น ๆ

Categories

บทความยอดฮิต