บริการทำ SEO

ติดหน้าแรกบน Google แบบไม่เสียเงินด้วยการทำ SEO

บริการทำ SEO

          ในโลกที่แทบทุกเรื่องที่สงสัย ถูกคลี่คลายโดยง่ายเพียงค้นหาคำตอบผ่าน Search Engine เท่านั้น การทำให้ข้อมูลที่เรามีอยู่ ปรากฎในสายตาของกลุ่มเป้าหมายเป็นอันดับแรก ๆ ท่ามกลางข้อมูลประเภทเดียวกันบนโลกออนไลน์นับล้าน ก็ถือเป็นแต้มต่อสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบผลสำเร็จได้ และการทำสิ่งนี้นี่เองที่เรียกว่า SEO

         SEO คืออะไร?

        SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization คือการทำให้เว็บไซต์ที่มีติดหน้าแรกในการค้นหาผ่านระบบ Search Engine โดยเฉพาะ Google แพลตฟอร์มค้นหาที่คนไทยใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง ทำได้โดยการเก็บข้อมูลผ่านโครงสร้างของ html เป็นหลัก

        ในแต่ละวัน มีคนไทยค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์ Google มากกว่า 3,000 ล้านครั้ง* และเพิ่มขึ้นทุกปี ปีละกว่า 10%** นอกจากนี้ หากต้องการการค้นหาบนบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต กว่า 90% มักจะลิงก์ไปสู่เว็บไซต์ Google เพื่อช่วยในการค้นหาโดยอัตโนมัติ** และมีผู้ใช้งานค้นหาผ่าน Google บนสมาร์ตโฟนถึง 60% จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์ Google มีอิทธิพลสูงมากต่อพฤติกรรมการค้นหาของคนไทยและผู้คนทั่วโลก การทำโฆษณาผ่าน SEO จึงเป็นกลยุทธ์สำคัญทุกธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีหน้าเว็บไซต์จำเป็นต้องทำ

ทำไมธุรกิจคุณควรทำ SEO?

1. เพราะการติดหน้าแรกของ Google นั้นสำคัญ

บริการทำ SEO

         การติดหน้าแรกของ Google นั้นสำคัญกว่าที่คิด เพราะการติดหน้าแรกของ Google นั้น นอกจากจะสามารถช่วยเพิ่มการมองเห็นได้มากขึ้นแล้ว ยังมีความเกี่ยวข้องกับ “ความรู้สึก” ของผู้ค้นหาด้วย เพราะผู้ค้นหาส่วนใหญ่มักให้ความเชื่อถือกับสิ่งที่ตนเองค้นหาพบในหน้าแรกของ Google มากกว่าข้อมูลที่ตกไปอยู่ในหน้าอื่น ๆ นั่นเอง

2. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการคลิก

บริการทำ SEO

          การทำ SEO ถือเป็นการคลิกแบบ organic หรือไม่เสียเงิน ต่างจากกาทำ SEM ที่เป็นโฆษณา เมื่อคลิกแล้วเสียเงิน ดังนั้นการทำ SEO ถือเป็นการลงทุนในระยะยาว โดยสร้างความน่าเชื่อถือกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

3. กำหนดทิศทางของการเสิร์ชได้ด้วย “คีย์เวิร์ด”

บริการทำ SEO

          เพราะการค้นหาในเว็บไซต์ Google คือการพิมพ์คำที่ต้องการค้นหา ดังนั้นการเลือกคำ หรือที่เรียกว่า “คีย์เวิร์ด” เพื่อให้ตรงกับคีย์เวิร์ดเดียวกันกับที่ผู้ค้นหาต้องการจึงเป็นเรื่องสำคัญ การวางแผนการใส่คีย์เวิร์ดในเว็บไซต์ให้มีจำนวนมากพอที่จะไปปรากฎในหน้าแรกของ Google ได้จึงถือเป็นขั้นตอนที่ต้องใส่ใจ

4. ช่วยเปลี่ยนใจผู้ใช้งานให้เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณ

บริการทำ SEO

          แม้ผู้ค้นหาจะเจอผลลัพธ์มากมายที่แสดงอยู่ในหน้าแรกของ Google แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ค้นหาจะคลิกดูข้อมูลของเว็บไซต์แรกที่แสดงทันที ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะอ่านข้อความโดยรวม ไปจนถึงข้อความย่อย (Meta Description) ที่แสดงอยู่ใต้หัวข้อที่ตอยโจทย์ผู้ค้นหามากที่สุด การแต่งคำ และเขียนประโยคที่ตรงใจผู้ค้นหาได้ ก็จะช่วยสร้างทราฟิกให้ได้มากขึ้นอีกด้วย

บริการ SEO จาก Digisaws ช่วยคุณได้!

ตรวจสอบ Website ให้รองรับการทำ SEO

วิเคราะห์และตรวจสอบ Website ที่เหมาะสมต่อการทำ SEO และเป็นมิตรต่อ Google

เลือกคำค้นหา (Keyword) ที่ตอบโจทย์

เลือกคำค้นหา (Keyword) ที่ตอบโจทย์ในแต่ละธุรกิจ รองรับการสร้างแบรนด์และการสร้างยอดขายระยะยาว

เขียนคอนเท้นท์ที่มีคุณภาพต่อ SEO

เขียนคอนเท้นท์ที่มีคุณภาพต่อ SEO ให้น่าสนใจ และเกี่ยวข้องกับคำค้นหา (Keyword) เพื่อให้เกิดการคลิกเข้าเว็บไซต์ จนเกิดความสนใจแบรนด์และซื้อสินค้าของเรา

Optimize การทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

อัพโหลดคอนเท้นลงบนเว็บไซต์ พร้อมทั้ง Optimize การทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ จากผู้เชี่ยวชาญ

ไม่เสียเงินค่าโฆษณา
คุ้มค่าต่อการทำ SEO

ไม่ต้องมีงบประมาณสำหรับการโฆษณา เพียงให้เราช่วยวางแผน และลงมือทำ SEO ให้แก่ธุรกิจคุณ

ส่ง Report ทุกเดือน พร้อมคำแนะนำ

ระหว่างทำ SEO ได้รับ Feedback ด้าน Performance จากผู้เชี่ยวชาญ และในแต่ละเดือนจะนำส่ง report อันดับการทำ SEO ของอันดับที่สูงขึ้น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

เบอร์โทรศัพท์

099-226-4456, 094-492-4426

ไลน์

@digisaws (มี @ นำหน้า)

อีเมล

[email protected]

ตัวอย่างลูกค้า SEO จากเรา

บริการทำ SEO
บริการทำ SEO
บริการทำ SEO
บริการทำ SEO