เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กว้างไกล

พัฒนา Website ให้ตอบโจทย์กับธุรกิจคุณ

          เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กว้างไกล พัฒนาเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์กับธุรกิจคุณ พร้อมเปิดประสบการณ์การซื้อ-ขาย ออนไลน์ ด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชันอันทันสมัย ที่รองรับการใช้งานบน Desktop, Mobile และ Tablet ทาง Digisaws เราจะช่วยคุณจัดทำเว็บไซต์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์กับเป้าประสงค์ทางการตลาด สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของคุณได้อย่่างมีประสิทธิภาพ

          “เว็บไซต์” เป็นเสมือนหน้าร้านและหน้าตาของแบรนด์ ซึ่งเป็นด่านแรกที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า สร้างความประทับใจ ตลอดจนช่วยส่งเสริมในเรื่องของการตลาด เป็นประตูเชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกกว้าง เปิดโอกาสให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร และซื้อขายสินค้าออนไลน์อีกด้วย

          ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่เว็บไซต์จะต้องสามารถจับความสนใจของผู้ใช้งานได้ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย หรือฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์กับความต้องการ ที่ Digisaws เราและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ จะออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณด้วย WordPress เพื่อให้คุณสามารถสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์กับเป้าหมาย

“เป้าหมาย” เป็นจุดตั้งต้นที่สำคัญในการออกแบบเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ Digisaws เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า เราจะช่วยคุณออกแบบเว็บไซต์ที่ตรงกับเป้าหมายทางการตลาดที่วางไว้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์เพื่อซื้อ-ขายสินค้า แจ้งข้อมูลข่าวสาร หรือประชาสัมพันธ์ตัวแบรนด์ เราก็พร้อมที่จะใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนาเว็บให้ครอบคลุมกับความต้องการมากที่สุด

วิเคราะห์เว็บไซต์คู่แข่งและให้คำปรึกษา

สร้างเว็บไซต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพอยู่เหนือคู่แข่งด้วยคำแนะนำจากเรา ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Digisaws จะช่วยคุณวิเคราะห์เว็บไซต์คู่แข่ง ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ การใช้งาน ฟีเจอร์ และคอนเทนต์ เพื่อนำมาปรับและช่วยพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้ง UX และ UI

เมื่อกำหนดเป้าหมาย วิเคราะห์คู่แข่งแล้ว ทีมดีไซน์เนอร์และนักพัฒนาเว็บไซต์จะออกแบบ พัฒนาเว็บไซต์บนหลักของความต้องการ ความคิด ความชอบ และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน (UX: User Experience) โดยผสานเอาทั้งธุรกิจ เทคโนโลยี และดีไซน์ เข้ามาผนวกกันเพื่อให้เกิดเป็นเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย จากการจัดวางองค์ประกอบทั้งในเรื่องของสี ตัวอักษรและขนาดที่เหมาะสมมีความสะดวกในการใช้งาน (Usability) สามารถรองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเลต และอุปกรณ์สื่อสารชนิดต่างๆ รวมถึงระบบการ Tracking และ ระบบ E-payment เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ทุกทีทุกเวลา และสามารถซื้อ-ขาย ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตลอดจน ช่วยเพิ่มยอดในการเข้าถึงเว็บไซต์และปิดการขายได้มากกว่า

สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

ที่ Digisaws เราใช้เลือกใช้ WordPress โปรแกรมสำเร็จรูปที่มีไว้เพื่อสร้างเว็บไซต์และจัดการเนื้อหาบนอินเตอร์เน็ต ให้คุณสามารถจัดการเว็บไซต์ต่อได้อย่างง่าย ทั้งสามารถอัปโหลดเนื้อหาได้เอง สามารถจัดหมวดหมู่ของเนื้อหาได้ อีกทั้งเว็บไซต์ยังมีปลั๊กอินที่ช่วยจัดการเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการใช้หลายภาษา ตลอดจนยังสามารถพัฒนาไปสร้างเป็นเว็บไซต์ E-commerce สำหรับตอบโจทย์กับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ มีระบบตะกร้าสินค้า ระบบตัดเงิน ระบบกรอกแบบฟอร์ม และที่สำคัญ WordPress นั้นมีโครงสร้างที่เอื้อต่อ Search Engine อย่าง Google และการทำ SEO ทำให้เวลามีลูกค้าเสิร์ชค้นหา ก็จะเจอเว็บไซต์ของเราได้ง่ายมากขึ้น

ตัวอย่าง E-Commerce Website

ตัวอย่าง Informative Website

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

เบอร์โทรศัพท์

099-226-4456, 094-492-4426

ไลน์

@digisaws (มี @ นำหน้า)

อีเมล

[email protected]